Lế ký kết hợp tác giữa hiệp hội ATEC và đối tác Anh Quốc

Sáng ngày 21/3, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức Lễ ký kết giữa Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế – kỹ thuật (ATEC) với hai đối tác Anh Quốc Training Qualifications UK (TQUK) và Ed2Career tại hội trường B5.

Tham dự Lễ ký kết có Ông Ian Robert Gibbons, Tổng Lãnh sự Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len tại Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty TQUK và Ed2Career; đại diện các thành viên của Hiệp hội ATEC; về phía HCE có NGƯT Lâm Văn Quản – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Ông Ian Robert Gibbons – Tổng Lãnh sự Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len tại thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi ký kết, Ông Ian Robert Gibbons bày tỏ niềm vinh hạnh khi được mời tham dự đồng thời khẳng định, sự kiện là minh chứng cho hợp tác giữa các công ty Anh Quốc và các trường cao đẳng, trung cấp nghề thành viên của Hiệp hội ATEC.

Ông cũng nhấn mạnh, Chính phủ Anh Quốc luôn luôn ủng hộ sự hợp tác này và tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác trên sẽ góp phần cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai.

Đại diện Hiệp hội ATEC, Ông Nguyễn Công Dương – Phó Chủ tịch thường trực cho biết, bản ký kết này sẽ là bước đánh dấu quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa các công ty Anh Quốc và Hiệp hội, mở ra cơ hội phát triển cho tất cả các thành viên.

Trước khi ký kết hợp tác Hiêp hội ATEC đã có buổi tọa đàm và làm việc với các đối tác Anh Quốc để thống nhất các nội dung hợp tác, trong đó nhấn mạnh đến đạo tạo nghề và kỹ năng cho sinh viên.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở, hứa hẹn sẽ là khởi đầu thuận lợi cho các mối quan hệ hợp tác lâu dài của Hiệp hội với các đối tác trong nước và quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Công Dương – PCT thường trực ATEC (phía tay trái) ký hợp tác với đại diện Ed2Career 

Lễ ký hợp tác giữa ATEC với TQUK và Ed2Career dưới sự chứng kiến của Tổng Lãnh sự Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len tại TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng của HCE đã vinh dự nhận giấy chứng nhận của LanguageCert

 

 Các đại biểu tham dự lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm 

Tra cứu thông tin

0942455666